Vía Phu Thê

Vía phu thê gồm gạo và muối được đóng hộp nhỏ gọn, hiện đại, tiện lợi

“Vía Phu Thê” dùng để Cô dâu ném trong lễ rước dâu khi đám rước đi qua các ngã ba, ngã tư hay qua cầu, qua đình chùa miếu mạo.

Cô dâu đang ném Vía Phu Thê khi đi qua cầu

Một vía phu thê gồm muối, gạo và một văn phù được đóng trong hộp nhỏ với 2 màu chính là màu vàng và màu đỏ, hai màu tượng trưng cho hỷ sự thường được dùng trong đám cưới hỏi. Sản phẩm được nghiên cứu, thiết kế và phát triển bởi Công ty TNHH Sản xuất Thương mại MD với mong muốn đem lại sự sang trọng và tiện lợi khi sử dụng cho cô dâu chú rể, giảm gánh nặng cho các bậc cha mẹ trong việc chuẩn bị Vía Phu Thê lúc vô cùng bận rộn lo toan công việc trong ngày cưới của con cái.

Sản phẩm được bán tại các Shop hàng tiêu dùng, tạp hóa, siêu thị trên toàn quốc. Cha mẹ hay các đôi uyên ương có thể tìm mua dễ dàng thay vì phải ngồi gói thủ công và đùm trong túi theo cách truyền thống để cô dâu cầm trong khi diện trên mình bộ váy cưới sang trọng thì thật bất tiện và có phần không phù hợp.

Sản phẩm gói muối gạo thủ công

Sản phẩm được dập nét đứt theo từng hàng sản phẩm rất thuận tiện cho cô dâu sử dụng cho việc lấy vía để ném từ đầu cho đến khi hết mà không bị bung. Sản phẩm còn lại vẫn nằm gọn gàng trong hộp.

Cô dâu dễ dàng xé theo đường dập để lấy vía từ hộp

Trên bao bì sản phẩm có hướng dẫn chi tiết việc sử dụng “Vía Phu Thê” một cách chính xác phù hợp với từng cung đường mà Cô dâu cần ném vía.

Mặt sau sản phẩn in hướng dẫn sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *