Lì Xì Trao Duyên

Bộ sản phẩm lì xì trao duyên dành riêng cho nhà trai, nhà gái

Trong phong tục cưới hỏi của người Việt từ trước tới nay, phong tục trao lì xì khi bê tráp vẫn luôn là một nét đẹp truyền thống và luôn được lưu giữ và bảo tồn. Chúng ta vẫn thường quan niệm rằng việc bê tráp trong lễ ăn hỏi sẽ làm người bê mất duyên, để tránh việc đó, đội bê tráp của nhà trai và nhà gái sẽ được nhận lì xì.

1. Ý nghĩa của lì xì trao duyên

Người xưa quan niệm rằng những người chưa kết hôn thì không được bê tráp, dễ mất duyên. Chính vì quan niệm này mà đã khiến bao nhiêu cô gái, chàng trai rơi vào tâm trạng hoang mang khi mình bị “bán duyên”. Tuy nhiên, chưa có chứng cứ xác thực nào cho rằng các chàng trai cô gái khi đi bê tráp bị mất duyên.

Để phù hợp hơn ông cha ta đã khắc phục điều này bằng cách trao lì xì khi bê tráp cho những người bê mâm quả với ý nghĩa chia sẻ duyên lành từ cặp đôi cô dâu chú rể và hi vọng họ sẽ thuận lợi trong đường tình duyên, sớm tìm được ý chung nhân. Điều này cũng đã khiến nhiều người tự tin nhận lời đi bê tráp hơn khi được ngỏ lời mời và cũng không ít trường hợp các cô gái trẻ tìm thấy nửa kia của mình khi tham gia nhóm bê tráp đám cưới cho bạn bè.

2. Vì sao lại có tục lệ trao tiền lì xì

Tục lệ trao tiền lì xì khi bê tráp ăn hỏi được xuất phát từ việc bán duyên của người bê tráp cho cặp đôi trong ngày lễ ăn hỏi. Do vậy, nhằm giúp đội bê tráp không mất duyên và sớm có ý chung nhân thì số tiền lì xì trong bao phong bì đỏ chính là lời hóa giải để đội bê tráp nữ lại tình duyên cho mình.

Chính vì thế, tục lệ trao tiền lì xì khi bê tráp ăn hỏi hình thành và trở thành một phong tục đẹp mang đậm ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

3. Chọn Lì xì trao duyên dành riêng cho ngày ăn hỏi

Một bộ sản phẩm lì xì trao duyên gồm hai loại với tính năng riêng biệt, chuyên dụng cho nhà trai, nhà gái. Lì xì trao duyên được thiết kế hiện đại, tinh tế trên tông màu đỏ và vàng dành cho hỷ sự. Sản phẩm được nghiên cứu, thiết kế và phát triển bởi Công ty TNHH sản xuất thương mại MD với mong muốn mang lại sự tiện lợi, sang trọng và tính năng chuyên dụng dành cho 2 họ khác biệt với các sản phẩm hiện có trên thị trường.

Các cặp đôi uyên ương có thể dễ dàng mua sản phẩm tại các cửa hàng tiện dụng, tạp hóa và siêu thị trên toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *