Dịch vụ thiết kế, in ấn Công ty TNHH Sản xuất Thương Mại MD

Dịch vụ in ấn bao bì sản phẩm, in túi giấy, in hộp giấy đã được rất nhiều sử dụng làm công cụ PR, nhận diện thương hiệu hiệu quả, thiết thực và chi phí rẻ. Bạn đang tìm kiếm địa chỉ thiết kế và in ấn uy tín. Hãy đến với dịch vụ thiết kế và in ấn  tại In Ấn MD. Chúng tôi hỗ trợ trọn gói từ việc thiết kế bản in đến in ấn thành phẩm theo yêu cầu khách hàng.

Tiêu chí và thiết kế in ấn của chúng tôi

CHUYÊN NGHIỆP: Thời gian là vàng, đặt hàng in nhanh – làm nhanh – giao hàng tận nơi.

Ý TƯỞNG: Bạn đưa ra ý nghĩ, chúng tôi sáng tạo và biến nó trở thành ý tưởng thương hiệu.

TRỌN GÓI: Đa dạng sản phẩm mang đến nhiều tiện lợi, tiết kiệm thời gian tìm kiếm đối tác.

CHẤT LƯỢNG: Cam kết chất lượng, thiết kế chất trên từng centimet, in đẹp trên từng pixel

Giảm giá chiết khấu ưu đãi cho số lượng lớn

In Ấn MD cung cấp dịch vụ thiết kế in ấn với phong cách trẻ, đầy sáng tạo. Bằng sự quan tâm trọn vẹn, chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng giải pháp thương hiệu tổng thể từ gói thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu cho đến những ấn phẩm quảng cáo, bao bì, poster, tờ rơi, card visit, letterhead, brochure, menu thực đơn nhà hàng. Đảm bảo ấn phẩm: Đẹp, độc đáo, sáng tạo và chuyên nghiệp khi PR và tiếp cận khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, hỗ trợ thiết kế bản in theo yêu khách hàng, khi khách hàng đến với dịch vụ in ấn của chúng tôi:  Hạn chế rủi ro trong các khâu in ấn, tạo ấn phẩm ấn tượng đáp ứng nhu cầu khách hàng, thời gian công việc thiết kế và thành phẩm in ấn nhanh giúp quý khách có thể quản lý tiến độ đơn hàng mọi lúc mọi nơi.

Các dịch vụ thiết kế và in ấn

Các dịch vụ thiết kế và in ấn tại In Ấn MD gồm những phần như sau:

Thiết kế in ấn logo, tem nhãn

Việt In hỗ trợ thiết kế logo và in ấn tem nhãn sản phẩm với dịch vụ thiết kế in ấn, in tem nhãn giấy, tem nhã decal, tạo dọ nhận diện thương hiệu, giúp doanh nghiệp tăng doanh thu sản phẩm, nâng cao giá trị hàng hóa.

Thiết kế in ấn Name Card

Name card là một thành phần không thể thiếu trong công việc kinh doanh, giao dịch với đối tác, khách hàng…, vì vậy thiết kế name card của bạn và doanh nghiệp của bạn phải thật ấn tượng, rõ ràng và dể nhớ.

Đặc biệt In Ấn MD cung cấp dịch vụ in Namecard ép nhũ kim loại tạo sự đẳng cấp và sang trọng trong từng chi tiết cho namecard của bạn.

Thiết kế in ấn Catalogue, hồ sơ năng lực

 Catalogue thường được các công ty sử dụng trong việc giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng. Thể hiện hình ảnh của sản phẩm và chi tiết các tính năng của sản phẩm đó. Hiểu được điều đó chúng tôi luôn tỉ mỉ và chỉnh chu trong từ chi tiết từ khâu thiết kế cho đến in ấn. Để cho ra một sản phẩm có màu sắc rõ ràng, bố cục thiết kế đẹp, sang trọng, nhấn mạnh được những tính năng độc đáo của sản phẩm đó đồng thời truyền tải được thông điệp mà nhà sản xuất muốn gửi đến cho khách hàng.

Thiết kế in ấn Poster, Banner, Áp phích

Poster được sử dụng như một phương tiện chuyển tải thông tin đến độc giả một cách trưc tiếp. Một công cụ không kém phần quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm. Poster thường được sử dụng cho các sự kiện lớn, giới thiệu sản phẩm mới. Poster dùng hình ảnh là chính để truyền tải thông điệp của các nhà quảng cáo đến với người tiêu dùng. Một poster quảng cáo tốt đạt tiêu chuẩn phải có khả năng thu hút được sự chú ý của mọi người, sử dụng những hình ảnh được thiết kế độc đáo đầy sáng tạo. Với đội ngũ thiết kế dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo sẵn sàng mang đến cho Quý khách những bản thiết kế poster độc đáo và có sức hút mạnh

Thiết kế in ấn bao bì, hộp giấy,…

Bao bì sản phẩm không chỉ có nhiệm vụ bảo vệ và chứa đựng sản phẩm. Mà bao bì sản phẩm còn có thể truyền tải thông điệp đến người dùng, tạo thu hút, lôi kéo khách hàng  một cách thiết thực dựa vào tính thẩm mỹ, thiết kế ấn tượng. Với kinh nghiệp trong thiết kế và in ấn bao bì giấy. In Ấn MD cung cấp đến bạn 2 dịch vụ chính là In hộp giấy và In túi giấy, ngoài ra chúng tôi còn nhận gia công bao bì giấy theo yêu cầu khách hàng.

Liên hệ tư vấn:

Quý khách có nhu cầu thiết kế in ấn trong vui lòng liên hệ để được tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ báo giá in ấn và thiết kế đầy đủ nhất. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

⇒ Điện thoại: 0835.99.66.33 – 0386.55.33.88

⇒ Email: quangnd@sxthuongmaimd.vn

⇒ Website: viaphuthe.vn hoặc sxthuongmaimd.vn

Địa chỉ: dãy kiot 06 – chợ mới Quỳnh Côi, Quỳnh Phụ, Thái Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *