Công ty TNHH Sản xuất Thương mại MD ra mắt sản phẩm mới

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại MD liên tục ra mắt ra thị trường nhiều sản phẩm mới với những cải tiến, sáng tạo đột phá trong từng sản phẩm nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu, mang lại sự tiện lợi, ý nghĩa cho người sử dụng. Hiện tại Công ty đã và đang được đón nhận phản hồi tích cực từ người sử dụng cũng như thị trường. Mục tiêu của công ty nhằm phục vụ thị trường cho các sự kiện như: Cưới hỏi, sinh nhật, đầy tháng,… phù hợp với người tiêu dùng Việt.

Bộ Sản Phẩm Hộp Đá Phong Thủy Hoàn Toàn Mới

Vừa qua, Công ty vừa cho ra mắt bộ sản phẩm Hộp Đá Phong Thủy hoàn toàn mới ra thị trường, với bộ sản phẩm bao gồm 5 hộp đá với 5 loại màu sắc khác nhau tương ứng với 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Với cuộc sống hiện đại, nhiều người bận rộn với công việc, gia đình, học tập,… nên vẫn chưa để ý tới “Ngũ hành âm dương”, điều mà các vị cao nhân như: ngài Tả Ao, Cao Biền,… đã áp dụng rất thành công vào cuộc sống của chính họ.

Đá Phong Thủy được hiểu như thế nào?

Đá phong thủy bản chất của nó là đá tự nhiên. Về phương diện phong thủy, chúng đem lại vượng khí, tài lộc, may mắn cho người sử dụng. Bởi được trải qua hàng triệu năm hình thành và tích tụ linh khí thiên địa, đá phong thủy ẩn chứa một nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ. Thế nhưng, để phát huy được khả năng phong thủy thần diệu này thì phải là các loại đá quý và bán quý, chứ không phải bất kỳ loại đá nào cũng được. Những loại đá phong thủy phổ biến nhất trên thị trường hiện nay có thể kể đến như đá thạch anh, đá mắt hổ, đá mã não, ngọc bích, phỉ thúy, đá Hematite,… Trong đó, đá thạch anh được xem là loại đá đứng đầu bảng trong phong thủy và cũng được sử dụng phổ biến hiện nay.

Thạch anh vụn ngũ sắc - Buôn bán thạch anh

Thạch Anh Phong Thủy áp dụng vào đời sống.

Hầu hết những loại đá phong thủy đều mang nhiều công dụng và lợi ích tuyệt vời khác như: mang tới may mắn, cầu tài lộc, giúp cho việc làm ăn kinh doanh ngày càng phát triển và thịnh vượng.

Sản phẩm Hộp Đá Phong Thủy sẽ có những công dụng sau đây:

+ Giúp người mang theo minh mẫn, sáng suốt để nhìn nhận vấn đề và đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

+ Trị bệnh cao huyết áp, ngăn ngừa nguy cơ nhòi máu cơ tim và tai biến mạch máo não.

+ Ngủ ngon giấc và có những giấc mơ đẹp.

+ Đặt trên đầu nằm làm giảm hiện tượng bóng đè và mơ hoang.

+ Bạn sẽ luôn có cảm giác an toàn, dễ chịu khi đặt túi đá tại nơi làm việc, giường ngủ,…

+ Loại bỏ những căng thẳng, mệt nhọc ra khỏi cơ thể, mang tới 1 trạng thái vui tươi và thoải mái cho người sử dụng.

+ Mang theo khi đi đường đối với trẻ nhỏ giúp xua đuổi tà khí.

Tuy nhiên, không phải ai sở hữu Hộp Đá Phong Thủy đều nhận được các tác dụng trên vì chúng chỉ phát huy công dụng khi có sự hòa hợp giữa người và đá, tức là màu sắc viên đá phải phù hợp với cung mệnh, tuổi tác của người sở hữu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *