Bộ Sản Phẩm Đá Phong Thủy Cho Trẻ Em

Ngũ Hành Âm Dương là gì?

Âm dương ngũ hành là học thuyết triết học phương Đông về vũ trụ. Tuy cơ bản thì chỉ gói gọn trong những kiến thức về âm dương và ngũ hành nhưng lại có nhiều sự biến thiên vi diệu.

Học thuyết này ứng dụng trong tử vi, kinh dịch, phong thủy, nhân tướng và rất nhiều bộ môn khác như thiên văn, lịch pháp, y học, dược học, võ học, sinh học, định chế xã hội, văn hóa, địa lý, chiêm tinh, bói toán,….

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là ngu-hanh-am-duong.jpg

Trong đó Kinh Dịch được xem là sự phát triển bậc cao, diễn giải âm dương ngũ hành một cách sâu sắc.

Kinh Dịch không phải sự phỏng đoán thông thường mà thông qua tính toán khoa học, kết hợp toán học và triết học cho ra những kết quả tương ứng, tính xác suất về cuộc đời. Vì thế Kinh Dịch là bộ môn cực kì uyên thâm, cần nghiên cứu lâu dài và có chiều sâu mới nắm được.  

Ý nghĩa của “Ngũ hành âm dương”

Trong cuộc sống hằng ngày, con người và vạn vật đều không thể tách rời ngũ hành âm dương. Tính âm bao giờ xung hút tính dương và ngược lại. Còn cùng tính âm hoặc cùng tính dương bao giờ cũng khắc nhau. Hòa hợp âm dương là điều mà trong cuộc sống chúng ta hướng đến để cân bằng và có sự phát triển hài hòa.

Tìm Dụng Thần từ tra cứu cơ bản tới nâng cao | Blog Kỳ Dương

Ngũ hành âm dương trong thực tế.

Mất cân bằng âm dương sẽ đẫn dến vô vàn vấn đề không tốt cho cuộc sống và sự phát triển. Ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ cũng vậy, có tương sinh tương hợp – tương khắc tương sung.

Từ cổ xưa, các bậc tiên nhân đã vận dụng rất nhuần nhuyễn Ngũ hành âm dương để có được sự cường tráng, thọ trường của bản thân. Ví dụ như: ngài Tả Ao, Cao Biền,…

Áp dụng Ngũ hành âm dương vào đời sống hiện đại

Gần đây, rất nhiều bậc cha mẹ chỉ sử dụng vòng bạc cho trẻ nhằm tránh gió… nhưng thực tế vẫn có nhiều bé dù đeo vòng bạc ở tay, chân vẫn ốm đau, chậm lớn,… Đó là mệnh của bé khắc với chất kim của vòng bạc. Vì vậy để khắc phục vấn đề này Công ty TNHH Sản xuất Thương mại MD đã cho ra đời bộ sản phẩm “Đá phong thủy ngũ hành”.

Cha mẹ hãy chọn cho bé mệnh đá “Tương sinh” với mệnh của bé để có được sự cường tráng và phát triển hài hòa nhất, xua đi tà khí và đem lại may mắn an lành cho bé yêu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *