RA MẮT SẢN PHẨM HỘP XIN DÂU

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại MD liên tục ra mắt ra thị trường nhiều sản phẩm mới với những cải tiến, sáng tạo đột phá trong từng sản phẩm nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu, mang lại sự tiện lợi, ý nghĩa cho người sử dụng. Vừa qua, Công ty tiếp tục cho ra mắt bộ sản phẩm Hộp Xin Dâu dùng để đựng lễ xin dâu: Trầu cau, thuốc lá, lễ đen,… Bộ sản phẩm này thay thế cho việc nhà trai phải thuê, mượn 01 tráp nhỏ để đựng lễ như thường lệ.

Trong nghi thức cưới hỏi của Việt Nam, thông thường nhà trai sẽ sắm một lễ nhỏ để vào trong tráp riêng gồm: trầu cau, lễ đen/đỏ, chè thuốc…,tùy từng địa phương, phong tục có nơi gọi đó là lễ xin dâu hay lễ áp dâu… Nghi lễ này nhằm để cáo yết với gia tiên và họ hàng bên nhà gái để nhà trai xin được đón dâu hiền về nhà chồng. Để thực hiện nghi lễ này thì nhà trai phải thuê 01 cái tráp nhỏ đựng các lễ vật và mang sang họ nhà gái, sau buổi lễ thì nhà gái lại phải bỏ lễ ra và chuyển trả lại nhà trai vỏ tráp để hoàn trả lại cho đơn vị đã thuê, mượn. Việc này rất bất tiện và có đôi chút lích kích không đáng có trong một buổi lễ vui vẻ và vô cùng trang trọng này của hai bên gia đình.
Để khắc phục các nhược điểm trên, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại MD đã thiết kế ra bộ sản phẩm “hộp xin dâu” để dành riêng cho sự kiện này. Về cơ bản Hộp lễ xin dâu cũng có hình hộp tròn, nắp mở âm-dương nổi bật trên hai màu đỏ và vàng là các họa tiết rồng phượng rất đẹp. Với giá thành hợp lý, Quý vị có thể sở hữu ngay 01 hộp lễ xin dâu thay vì phải đi thuê, mượn như trước kia mà lại vô cùng tiện lợi, thẩm mỹ và sang trọng cho buổi lễ. Ngoài ra hộp xin dâu sẽ là hộp lễ đẹp, trang trí ban thờ gia tiên nhà gái suốt nhiều ngày diễn ra lễ cưới vui vẻ và hạnh phúc!

Để đa dạng sản phẩm, Công ty đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã khác nhau để Quý vị có thể lựa chọn, hơn nữa sản phẩm còn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, rất thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe của con người. Bộ sản phẩm Hộp xin dâu đã nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng vì sự tiện lợi, thiết kế đẹp, tạo được sự khác biệt cũng như thể hiện được sự chu đáo, tinh tế mà nhà trai chuẩn bị.
Sau buổi lễ ra mắt, sản phẩm Hộp xin dâu của công ty chính thức được phân phối và bán rộng rãi tại các cửa hàng tạp hóa và các shop đồ cưới hỏi sự kiện trên toàn Quốc. Công ty chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác cùng các nhà phân phối, đại lý tại các tỉnh, thông tin xin liên hệ Phòng kinh doanh Công ty – hotline: 0835996633.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *