RA MẮT SẢN PHẨM HỘP TIỆC NGỌT

Nằm trong chiến lược kinh doanh và xứ mệnh của Công ty là liên tục nghiên cứu, thiết kế ra những sản phẩm mới phục vụ đời sống con người. Ngày 25 tháng 05 năm 2021 vừa qua, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại MD lại tiếp tục cho ra mắt sản phẩm mới “Hộp tiệc ngọt” phục vụ các hỷ sự. Đây là một sản phẩm hoàn toàn mới mang lại sự tiện dụng, thẩm mỹ và sang trọng cho các sự kiện trọng đại của khách hàng.

“Hộp tiệc ngọt” dùng để đựng các loại bánh kẹo, các loại hạt, trà thuốc hay các đồ dùng để thiết đãi khách trong các buổi tiệc như đám cưới, đám hỏi, sinh nhật…
Như Quý vị đã biết, sản phẩm truyền thống để đựng những món đồ trên, gia chủ thường phải đi thuê hoặc sử dụng các vật dụng gia đình như Khay, Đĩa… để đựng và thường rất lích kích, chiếm nhiều không gian bàn tiệc và phải mất rất nhiều thời gian để bầy biện và thu dọn, chưa kể đến nếu gia chủ phải đi thuê thì việc lên kế hoạch thuê, dọn dẹp và trả lại đơn vị thuê… Mặt khác các khay, đĩa còn tiềm ẩn sự mất an toàn do có thể đổ vỡ bởi hoạt động của buổi lễ có cả con trẻ là không thể tránh khỏi.

Để khắc phục các vấn đề trên, công ty chúng tôi đã cho ra mắt bộ sản phẩm “Hộp tiệc ngọt” với thiết kế sang trọng, vô cùng đẹp và tiện lợi cho người sử dụng, tất cả chỉ dùng trong một. Quý vị sẽ không còn phải bận tâm nhiều đến vấn đề bày biện bàn tiệc như thế nào, phải thuê hoặc dùng bao nhiêu khay, đĩa… và mất thời gian thu dọn, gửi trả… Bàn tiệc sẽ sinh động hơn và trang trọng hơn. Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu giấy caton lạnh trên dây chuyền sản xuất hiện đại, rất thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe của con người và đặc biệt là vô cùng tiện lợi.

Qua khảo sát, đánh giá trước khi giới thiệu, đưa sản phẩm này ra thị trường, chúng tôi đã nhận được sự quan tâm rất cao của người tiêu dùng. 100% số người được hỏi đều đánh giá bộ sản phẩm “Hộp tiệc ngọt” rất tiện ích, thẩm mỹ và sang trọng cho các sự kiện đặc biệt là cưới, hỏi, sinh nhật… Một khách hàng đã chia sẻ khi được công ty giới thiệu cũng như thực tế sản phẩm như sau: “Tôi vô cùng ngạc nhiên và thấy rất vui vì tại Việt Nam mình đã có những sản phẩm tuyệt vời như vậy, bởi trước đây theo nếp cũ thì chúng tôi chỉ biết sử dụng các khay, đĩa bằng xứ, nhựa.. để đựng các đồ tiếp khách. Nói chung là rất lích kích và không tiện dụng, tính thẩm mỹ lại không cao, ngoài ra các mặt hàng tương tự thì thì gần như 100% là của TQ, nói thật tôi vẫn không tin tưởng về độ an toàn của hàng TQ nhưng vì Việt Nam mình không có nên vẫn phải dùng, bây giờ thì tốt rồi…”

Buổi lễ ra mắt sản phẩm của công ty diễn ra tốt đẹp, tiếp sau buổi lễ là các hoạt động tri ân khách hàng là các nhà phân phối, các đại lý đã đồng hành cùng sự phát triển của công ty trong suốt thời gian qua. Thông qua đây, công ty cũng gửi đi thông điệp mong muốn hợp tác và không ngừng tìm kiếm mở rộng các nhà phân phối, đại lý tại tất cả các tỉnh trên toàn quốc. Sản phẩm này của chúng tôi được bán rộng rãi tại các cửa hàng tạp hóa và các shop đồ cưới hỏi sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *